หน้าเว็บ

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Cháp vá hot nhất 10 quân bài lan rộng ra trong UNO cho lính mới

Khi tập luyện Uno - thể loại board Game lôi kéo bây chừ tại nước ta, việc cập nhật các quân bài của các bạn dạng mở rộng là điều rất quan trọng. kề bên việc nắm rõ 108 lá bài số, bạn cần phải hiểu rõ hết chức năng của các lá bài tác dụng có quyền lực “vượt trội” để cần đến đúng lúc với đúng thời điểm. quan trọng những quân nhân bắt đầu vừa chiến Uno thì điều đó lại càng phải nhớ. tiếp sau đây tụi tôi share đến Cả nhà, đặc biệt là các người new đấu 10 con cờ lan rộng ra và tính năng của chúng chỉ trong bài Uno.

Con cờ Wild Battle

Lá bài Wild Battle là lá bài chức năng thuộc Uno Battle - bản lan rộng 1 của bài Uno. Lá bài này có tính đối kháng, chọn một game thủ bất cứ và mỗi cá nhân sẽ chọn một lá bài bên trên tay để hai bên dùng 1 lá bài số đấu cùng nhau. Theo đó, cả hai úp lá bài đã lựa chọn xuống cùng cùng lật ngửa một lúc. Người nào đặt ra lá bài cao hơn là người chiến hạ cùng đc bỏ đi 2 lá bài bên trên tay, người đại bại cuộc buộc phải rút thêm 2 lá bài new.

Lá bài Wild random

Nếu lá bài này đc đánh xuống, người sau đó rồi sẽ bốc 1 lá bài từ xấp bài, số trên lá bài này chính là số bài mà người đó buộc phải tiếp tục rút từ xấp bài. Nếu rút được lá quan trọng đặc biệt thì không phải rút thêm. giờ đây đối thủ chắc là đánh hoặc giữ lại lá bài đặc biệt, đánh lá bài khác đang có. Lá bài này cũng nằm trong nhóm các lá bài chức năng của bạn dạng mở rộng Uno Battle.

Lá bài Wild random

Quân bài Wild target draw 4

Con cờ này cũng thuộc bạn dạng Uno lan rộng ra - Uno Battle. Lá bài này có công dụng đổi màu ải bài tùy ý, buộc địch bốc thêm 4 lá, dẫu thế đc phép chọn kẻ thù bất cứ để tấn công. Lá bài này còn được coi như lá bài công kích có mục đích, chúng ta có thể tấn công bất cứ ai mà bạn muốn ở trên bàn bài.

Lá bài Skip two

Lá bài này nói một cách khác là lá bài mất lượt x2. Theo đó, khi lá bài này được đánh xuống sẽ khiến 2 bạn liền kề ngay sau mất lượt trong vòng chơi lúc này. Chẳng hạn nếu người đầu tiên đánh bài Skip Two thì người thứ 2 và thứ 3 rồi sẽ mất lượt, lượt chiến đc chuyển qua người thứ 4.

Lá bài High five

Lá bài tác dụng này thuộc bộ bài Uno Battle. sau khi người chơi đánh lá bài này xuống thì những game thủ còn lại phải đập tay lên xấp bài. Người đập tay chậm nhất (bàn tay nằm trên cùng xấp bài) sẽ phải bốc thêm 2 lá.

Lá bài Wild shield

Lá bài này thuộc bản lan rộng Uno Storm. Theo đó lá bài này có khả năng biến đổi tất số lá bài cộng dồn trước đó sang người lân cận theo chiều chơi. Đây là một trong những lá bài đặc sắc rất rất đáng được chăm lo lúc tập luyện Uno.

Lá bài Wild shield

Lá bài Tornado

Lá bài Tornado là lá bài chức năng thuộc bộ bài Uno Storm. Khi lá bài này đc đánh xuống, người kế tiếp cần phải rút lá bài từ xấp bài cho đến khi rút được lá trùng màu và lá Tornado. tình huống nếu rút hết xấp bài thì rồi sẽ lấy những cây bỏ đi để phân thành xấp bài new cùng liên tục rút tiếp.

Lá bài Wild up

Lá bài thuộc bản Uno Storm này khi được đánh xuống thì người đánh sẽ hô UP!. Người tiếp nối sẽ cần phải đánh một lá bài số bất cứ cùng hô 2UP!. Người tiếp theo sẽ cần phải đánh lá bài số cao hơn hoặc bằng lá bài bạn trước đó với hô 3UP!,…Tương tự những gamer tiếp theo sẽ phải đánh lá bài cao hơn hoặc bằng cho tới khi có người không còn đánh tiếp đc. Người không đánh đc theo luật rồi sẽ cần phải rút thêm số lá bài bằng “Số UP!”. Chẳng hạn game show kết thúc ở lượt 5UP! Thì người thứ 6 rồi sẽ cần rút 5 lá bài.

Lá bài 7 change

Lá bài thuộc Uno Storm này sau khoản thời gian được đánh xuống, tất cả đàm luận bài cho nhau theo vòng đấu. Theo đó, đông người rồi sẽ chuyển tất cả lá bài bên trên tay mình sang người ở kề bên theo chiều lá 7 Change (theo chiều tương thích ghi bên trên lá bài: L – Left (Trái); R – Right (Phải)). liên tục đấu theo chiều lá 7 Change vừa đánh.

Lá bài 7 change

Lá bài Discard Color

Lá bài này còn được gọi là lá bài xả màu thuộc bạn dạng Uno Storm. với lá bài quyền lực này người chơi đc phép bỏ tổng hợp lá bài bên trên bài cùng màu và lá Discard màu sắc xuống đáy xấp bài. chúng ta có thể chiến thắng ngay nếu hết bài mà dường như không phải hô UNO.

Bên trên đấy là các lá bài tính năng lan rộng ra, hy vọng game thủ đã nắm rõ cùng chơi thắng lợi với bài Uno tuy vậy ở bạn dạng nào.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น