หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

Thông báo chi tiết về các loại súng phổ biến trong PUBG Mobile

PUBG Mobile là loại game thuộc chuyên mục Battle Royale, quay quanh những kungfu như bơm máu, nhặt đồ, hành động cùng đè bẹp kẻ thù bằng vũ khí. Nếu là kẻ sinh tồn cuối cùng bạn sẽ đoạt chiến hạ. ít nhiều gamer bình chọn PUBG trên di động là một trong những chế độ đột kích có số lượng vũ khí rộng cùng nhiều mẫu mã nhất hiện nay. Ngay từ khi công bố, đây chính là vấn đề lôi kéo người chơi nhất. Để chơi trò chơi này, súng bắn là một vũ khí phải nhớ hỗ trợ gamer có thể giành đc chiến thắng trước kẻ địch. khối hệ thống những loại súng trong vòng PUBG Mobile mỗi loài sẽ có những điểm vượt trội với sức khỏe riêng mà khi làm rõ game thủ sẽ chiến hiệu quả hơn.Bài viết hôm nay chúng tôi rồi sẽ giới thiệu đến chi tiết đến gamer những loại súng chỉ trong PUBG trên di động được những gamer tin dùng nhất với ưu tiên lựa chọn nhất.

Súng săn (Shotgun)

Chỉ trong PUBG trên di động đây là loại súng được thiết kế để sử dụng một loài đạn quan trọng so với những loại súng khác. kết quả cần dùng, sức sát thương của loại súng này phụ thuộc vào khoảng cách bắn, cự li. khẩu pháo này thường dùng ở giai đoạn giữa hoặc cuối ván. Ở thời đoạn đầu ải nếu ai thu được loại súng này cũng bộc lộ được sự nguy nan cho đối thủ. chỉ trong PUBG Mobile có các khẩu súng săn như: S686, S12K, S1897, Sawed-off, DBS.

Súng S686

Súng trường (AR - Assault Rifle)

Với cùng một chế độ sinh tồn như PUBG trên di động súng trường là 1 trong những loại súng được không ít game thủ yêu dấu với chọn cần dùng nhờ tính tính hoạt bát cơ động cao. và loài súng này bạn có thể cần dùng khi giao tranh tầm gần, tầm trung bình tuyệt hoạt động tầm xa nếu như được trang bị Scope dành riêng lí. Súng trường gồm những khẩu súng như: AKM (có sức công phá tốt), Groza, M16A4, Scar-L, M416, AUG A3.

Súng bắn tỉa (SR)

Loài súng tỉa chỉ trong PUBG trên di động là một trong những vũ khí tối thượng có sức khỏe vượt trội và tầm bắn xa hay. bởi vậy mà SR luôn được rất nhiều người chơi săn đón khi thi đấu PUBG Mobile. khi chơi khẩu súng này bạn cần phải có khả năng hay thì mới phát huy được tối đa tác dụng của súng bắn tỉa. một số trong những khẩu súng bắn tỉa trong PUBG trên di động là: AWM, M24, Win94, Kar98k.

Súng M24

Súng tiểu liên (SMG)

Chỉ trong khu tàng vũ khí của PUBG trên di động, súng tiểu liên là loại vũ khí tầm gần ấn tượng cùng bá đạo. Súng có con số sát thương từng viên đạn không bằng loài súng trường công kích, loại súng này đựng được nhiều đạn cho nên tạo được điểm mạnh khi hành động. Hình như nó còn tồn tại tốc độ bắn nhanh lẹ cùng gắn được rất nhiều phụ kiện suport. nếu khách hàng là game thủ có Khả năng với kỹ năng đại chiến tốt thì nên trang bị thêm 1 khẩu tiểu liên để tăng tác dụng giao tranh. chúng ta cũng có thể chọn những khẩu súng tiểu liên như: Vector, UMP9, Uzi, Tommy Gun.

Súng lục (Pistol)

Trong PUBG Mobile súng lục là loại súng ít đc bạn lựa chọn và tìm nhất, nên rất nhiều người vẫn gọi nó là "phế phẩm". loại súng này chỉ tạo đc sự công dụng ở các phút đầu round, khi bắt đầu đáp tuy nhiên xuống và lượng sát thương ở mức trung bình. mặc dù thế, súng lục có khả năng là vũ khí giải nguy số một trong những tình huống cấp bách lúc súng chính hết đạn. một vài khẩu súng lục có trong PUBG Mobile: P1911, P92, R1895, P18C, Flare Gun.

Súng SKS

Súng bắn tỉa tự động hóa (DMR)

Đây chính là loại vũ khí có tính sát thương gần như mạnh nhất trong PUBG trên di động cho nên không hề lạ khi nó luôn đc game thủ ưu tiên chọn và săn đón. loại súng này hiểu rõ quả cao về những phút cuối trò chơi giúp cho bạn thuận tiện chiếm chiến thắng. một vài khẩu súng bắn tỉa tự động hóa mà bạn cũng có thể lựa chọn: SKS, SLR, Mini 14/QBU, VSS, MK14 EBR.

Trên đây là còn nữa các loài súng trong chế độ tồn tại PUBG Mobile. mong muốn qua đây các game thủ đã nắm rõ để bao hàm lựa chọn phù hợp cho giải pháp võ thuật của bản thân mình. Một khi có khẩu súng tuyệt chỉ trong tay, việc chiếm chiến hạ là điều không gian lao. Chúc Các bạn thắng lợi lựa chọn vũ khí tốt!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น