หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2563

Lối chơi tướng Tahm Kench mùa 10 hay nhất Game LOL

Tướng Tahm Kench mùa 10 LOL được đánh giá là trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn và những lối đi đường đa chủng loại hơn giúp đỡ gamer bao hàm Trải Nghiệm giao tranh cuốn hút. Là vị tướng đc biết rõ đến và vai trò một trợ giúp, trong mùa 10 Tahm Kench tiếp tục phát huy năng lực của chính mình. Vậy tướng Tahm Kench mùa 10 thiết lập các kĩ năng nào? chơi vị tướng này như làm sao để cho hiệu quả? bài viết sau sẽ lời giải các thắc mắc này cho bạn.

Tướng Tahm Kench

Điểm mạnh và điểm yếu kém của Tahm Kench

Điểm mạnh: Tướng Tahm Kench ghi dấu ấn của mình nhờ download nhiều lợi thế vượt trội: khả năng khống chế cực mạnh; Là vị tướng có sức chống chịu cao; Tahm Kench ngày càng tăng sức khỏe về cuối trận chiến nhờ việc tăng nhiều máu nhưng vẫn đảm bảo sát thương. Vị tướng này được đánh giá cao ở kỹ năng khống chế, bảo đảm bạn bè xuất xắc.

Điểm yếu: chơi cùng tướng Tahm Kench các bạn sẽ chạm chán một số trong những khó khăn nhất định đến từ những Điểm hạn chế của vị tướng này. Theo đó, Tahm Kench phụ thuộc nhiều vào năng lượng, nếu như bạn đánh gần có khả năng sẽ bị những tướng có tầm đánh xa cấu rỉ máu. đặc biệt quan trọng, Tahm Kench rất kém cơ động, không có khả năng chạy thoát tức thời.

Bảng ngọc giúp đỡ giành riêng cho Tahm Kench

Bộ tài năng của tướng Tahm Kench

Roi Lưỡi(Q): đây là khả năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Tahm Kench. chiêu bài này rất cần thiết cho việc đi đường thảo luận phương pháp với đi gank vì đấy là phương pháp khống chế duy nhất của Tahm Kench cùng kỹ năng làm chậm với làm choáng địch thủ.

Khẩu Vị khác biệt (Nội tại): khả năng này bổ trợ Tahm Kench dồn trọng lượng vào mỗi đòn đánh, gây thêm sát thương dựa vào con số máu tối đa và tăng điểm Khẩu Vị lạ mắt. Khi có 3 điểm, Tahm Kench có vẻ Đánh Chén tướng kẻ địch.

Roi Lưỡi (Q): đây là kỹ năng Tahm Kench sẽ quất roi lưỡi gây sát thương với làm chậm đơn vị trước tiên trúng chiêu. Từ đó làm choáng sau 3 điểm cộng dồn Khẩu Vị rất dị. Tướng địch có 3 điểm Khẩu Vị lạ mắt sẽ bị làm choáng chỉ trong 1,5 giây. nếu như khách hàng kích hoạt Đánh Chén khi lưỡi đang ở giữa đường đi thì có khả năng đánh chén quái/lính ở một khoảng cách.

Đánh Chén (W): kĩ năng này giúp đỡ Tahm Kench đánh chén một mục đích, gây sát thương phép tương đương và 1 phần lượng máu tối đa của chúng. Tướng này có khả năng nhổ quân nhân và quái bị đánh chén ra như một tài năng lý thuyết để gây sát thương phép bên trên một diện lớn.

Da Dày (E): khả năng này cho phép Tahm Kench thay đổi các sát thương bắt đầu nhận thành một lớp lá chắn chỉ trong 3 giây. Nếu lớp máu xám rớt xuống, Tahm Kench sẽ được hồi 1 phần con số máu xám đó.

Du ngoạn Thủy Vực (Chiêu cuối): kĩ năng này chất nhận được Tahm Kench dịch chuyển khắp map cùng giống như mang theo một tướng bạn hữu đi và.

Giai đoạn đầu trò chơi Tahm Kench khá yếu máu

Lối chơi tướng Tahm Kench mùa 10

Giai đoạn đầu game: lúc này Tahm Kench khá yếu máu cho nên game thủ hãy tập trung farm chỉ số quân nhân hơn là bàn luận chiêu trò với kẻ thủ. lúc này hãy dùng Đánh chén (W) để dọn quân nhân và đẩy đường nhanh lẹ hơn. Đây được xem là full bộ đi đường duy nhất của Tahm Kench. Nếu đạt đến level 6 dùng chiêu cuối du ngoạn thủy vực (R) thì tướng Tahm Kench rồi sẽ khỏe hơn. giờ đây bạn cũng có thể thực hiện việc trao đổi phương pháp. giai đoạn giữa game: bây giờ hãy sử dụng chiêu cuối phượt thủy vực (R) để đi ra đường nhanh lẹ và giúp đỡ đồng đội. Bên cạnh đó, thời đoạn này bạn cũng có thể sử dụng tài năng Đánh chén (W) theo những cách thức khác biệt như dùng để đẩy đường nhanh lẹ nhờ nuốt 1 bé lính rồi ném vào đám còn lại. Hoặc chúng ta có thể nuốt đồng minh đang gặp gian nguy để bảo kê cho họ. một cách nữa là game thủ có dùng khả năng này để nuốt tướng đối phương rồi mang lại phía đồng đội. Mỗi mật tịch mỗi điểm tuyệt hãy phát minh để có sự tùy chọn thích hợp.

Giai đoạn cuối game: lúc này bạn cũng có thể dùng khả năng du ngoạn thủy vực (R) để đưa bằng hữu ra sau sườn lưng đối phương nhằm mục tiêu tạo nên thế gọng kìm trong giao tranh tổng. để ý, chiến tướng Tahm Kench giai đoạn này gamer nên chơi cạnh tướng chủ lực của đội nhóm để bảo kê kịp thời lúc chúng ta chạm chán nguy hại. Bên canh đó, giai đoạn này chúng ta có thể sử dụng R để đi đẩy lẻ các đường, tạo bức xúc cho kẻ dịch. Nếu sử dụng phương thức này hãy giả một đồng minh đi theo để kết quả đẩy đường chóng vánh hơn.

Trên đấy là cách chơi tướng Tahm Kench mùa 10, hy vọng giúp đỡ bạn khám phá giải pháp tương xứng nhất để đoạt chiến thắng trong số cuộc giao tranh cùng đối thủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น