หน้าเว็บ

วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Kil’Groth – Sự chọn lựa hấp dẫn nhất Liên quân mùa 10

Tại đấu trường Liên quân, khâu lựa chọn tướng đã là một khâu trọng yếu quyết định sự thành bại của Anh chị. bọn họ sẽ hãy chọn các con tướng như thế nào? Thật mạnh ư? Không, nên là thật mạnh mà lại dễ điều khiển.

Vậy thì cái thương hiệu nào có khả năng cung ứng tốt nhất điều kiện ấy? không có bất kì ai khác đó là vị Đồ tể biển khơi Kil’Groth.

Kil’Groth là 1 trong những khiêm tốn tướng chuyên dịch rời ở Đường trên đã rất là quen mặt với những tuyển thủ thi chiến Liên quân bài bản. Kil’Groth dù là rất dễ tinh chỉnh và điều khiển nhưng sát thương nó dội lên đầu đối thủ rất cao với khó chịu. bản thân Kil’Groth còn có thể đẩy trụ cực khủng,... Nếu liệt kê những điểm mạnh của Kil’Groth thì có lẽ rất dài, thay chính vì như vậy chúng mình sẽ nội dung tất tần tật các điều người chơi cần phải biết về Kil’Groth qua bài viết sau đây nhé!

Phép trợ giúp

Bộc Phá và Gầm Thét

Bảng ngọc

Ngọc tím: tốc độ đánh

Ngọc đỏ: 7 viên công vật lý/xuyên giáp + 3 viên speed đánh/chí mạng

Ngọc xanh: ngọc công vật lý cùng xuyên giáp

Hình thức nâng khả năng

Nâng nhiều nhất chiêu 2 trước, Ultimate lấy đúng cấp độ 4,8,12

Hình thức lên đồ cho Kil’Groth

Trang bị đầu màn

- Dao Găm bổ sung speed đánh ban đầu hỗ trợ Kil’Groth đẩy quân nhân nhanh lẹ hơn.
Dao Găm là trang bị gamer nhất thiết cần có từ trên đầu cuộc chiến
Dao Găm là trang bị gamer nhất thiết cần có từ trên đầu cuộc chiến
- tìm Fafnir là trang bị bổ sung speed đánh cùng khả năng gây sát thương theo % máu.

- giày Hộ Vệ đem lại bản lĩnh giảm sát thương trên đòn đánh cùng một chút giáp.

Trang bị giữa round

- Rìu Hyoga khiến địch bị làm chậm liên tục để Kil’Groth tha hồ gây sát thương.

- kiếm Muramasa là chọn tiếp theo sau giúp đỡ tăng sát thương và khả năng xuyên giáp. Dường như bộ kỹ năng của Kil’Groth cũng rất được hưởng lợi từ 10% giảm hồi chiêu của món đồ này.

Trang bị cuối trò chơi

Bộ trang bị hoàn chỉnh giờ đây sẽ có những kiếm Fafnir, Rìu Hyoga, giầy Hộ Vệ, Huân Chương Troy, kiếm Muramasa, Giáp Hộ Mệnh.

Những trang bị tùy chọn lựa khác: giày Du Mục, phức hợp kiếm, Nanh Fenrir.

Lối chơi Kil'groth

Thời đoạn đầu Game

- thời đoạn này Kil’Groth khá kém nên game thủ hãy hạn chế giao tranh, dùng Mâu Thần Lực dọn quân nhân thật nhanh để có giây phút vào suport bằng hữu.
Đừng dại mà xả thân giao tranh ngay từ trên đầu ải, bạn còn rất nhát máu giai đoạn này đấy
Đừng dại mà xả thân giao tranh ngay từ trên đầu ải, bạn còn rất nhát máu giai đoạn này đấy
- các bạn sẽ rất dễ bị gank ở thời đoạn này vì người chơi còn nhát, để ý bản đồ con thật nhiều. Nếu bị gank, hãy dùng Sóng tử chiến để thoát khỏi pha gank.

- cố gắng lên tìm Fafnir càng sớm càng cao vì chính là trang bị trấn phái suport Kil’Groth trụ đường và gồm có pha đàm luận lời máu.

Thời đoạn giữa Game

- Khi đã có kiếm Fafnir đừng ngại lao lên đàm đạo chiêu thức. đừng lo lắng, và sức phục hồi của kiếm Fafnir và bản thân thì máu của bản thân sẽ hồi chóng vánh hơn địch thủ, từ đó tạo thế mạnh vô hình cho mình.

- để ý maps và kẻ thù đi với đường, nếu thấy hắn đảo đường đi gank thì hãy báo cho anh em đồng thời đẩy trụ thật nhanh lẹ. cùng Mâu Thần Lực, Kil’Groth có sức đẩy trụ bằng gần 2 xạ thủ cộng lại.

- bạn phải quan sát với lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để dọn dẹp và sắp xếp mặt trận. sử dụng Ác Mộng biển lớn nếu bạn gặp gỡ phải cảm giác khống chế. Sóng tử chiến với Rìu Hyoga giúp đỡ bạn làm chậm đối thủ để người chơi với đồng chí dường như dễ dãi gây sát thương lên kẻ địch.

- Kil’Groth không phụ thuộc không ít bằng chiêu bài nên hãy dùng đòn đánh thường cùng nội tại để đại chiến với kẻ thù.

Giai đoạn cuối trò chơi

- đây là sức khỏe đẩy trụ của Kil’Groth đăng quang. chỉ việc một sai trái khiêm tốn của kẻ địch thì họ sẽ hiểu xúc cảm “toan hoang cửa nhà”.
Đến thời đoạn cuối trò chơi hãy tăng tốc, đảo đường và đẩy trụ
Đến thời đoạn cuối trò chơi hãy tăng tốc, đảo đường và đẩy trụ
- Nên lưu ý đến kỹ xem nên đi chung để combat với đội hình giỏi đẩy lẻ, điều ấy sẽ quyết định ít nhiều đến kết quá trận chiến.

- cùng Ác Mộng hải dương miễn nhiễm mọi cảm giác khống chế, Kil’Groth rất tương xứng để áp sát với gây một số lượng lớn sát thương vào chủ lực kẻ địch.

- khả năng phục hồi của bản thân cộng cùng hút máu từ các trang bị lẫn khả năng chống chịu sẽ giúp đỡ Kil’Groth rồi sẽ sống rất khỏe trong vòng combat. Thêm vào chỗ này là bản lĩnh làm chậm kẻ địch khiến chiêu trò khống chế của bạn hữu tiện lợi trúng đối thủ hơn.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น