หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Cách phá đảo Vice C.ty – Phần cuối

Bọn họ với Tommy đang đi vào các chặng chung cục để trở thành trùm mafia vĩ đại nhất nước Mỹ rồi. các gian nan chung cục của Vice công ty rồi sẽ đòi hỏi bạn cần phải quyết đoán, nhanh chóng trí cùng hay năng lực hơn thế nữa để đạt được mục đích. Về cuối mỗi nhiệm vụ rồi sẽ cần phải tốn nhiều giây phút hơn một chút new xong xuôi đc. Liệu rằng Tommy có vượt qua đc các khó khăn đang đợi anh ấy hay không?

Lời giải là điều ấy trọn vẹn dựa vào bạn!

Hầu như những hoạt động của Tommy đều do gamer tinh chỉnh và điều khiển nên có thể khi chúng ta đủ kiên cường với gan dạ thì Tommy bắt đầu chiến thắng trở thành boss mafia lớn hơn hầu như các ông trùm mà anh ấy từng buộc phải phụng sự. bài viết này rồi sẽ giúp đỡ bạn sống sót tất cả các không dễ dàng rút cuộc ấy.

Nhiệm vụ 22

Ngay khi Phil – một người tập sự bị cướp mất túi đồ, bạn sẽ cần nhanh giúp anh ấy lấy lại từ tay những giật Mexico.

Bây giờ bạn phải tìm ngay một chiếc xe hơi, rất tốt là một cái xe thùng hoặc xe cài đặt để đuổi theo chúng. nỗ lực giảm khoảng cách để tông thật mạnh vào chúng từ phía sau. Dùng vũ khí mà bạn đang có để hạ tất cả những tay cướp cố gắng phòng ngừa game thủ nhé.

Trách nhiệm 23

Một vị khách VIP phải game thủ đón anh ấy. Hãy lấy xe hơi cùng dịch chuyển đến chỗ đứng màu tím bên trên maps và bấm còi để ra hiệu bình an cho VIP ra khỏi nhà.
Ở round này game thủ cần đạt đến năng lực lái xe chuyên nghiệp rồi đấy
Ở round này game thủ cần đạt đến năng lực lái xe chuyên nghiệp rồi đấy
Mặc dù vậy trò chơi sẽ mang Tommy vào trong 1 tình huống khá áp lực. Một tên khác bắt cóc người khách này. lúc này bạn cũng có thể lựa chọn một trong vòng 2 phương thức đối phó sau:

1 là lập tức lên xe cùng đuổi theo tên tài xế kia. bạn nên đi thẳng đến sân bay vì kẻ bắt cóc kia cũng đi theo hướng đó. Đến sân bật bạn có thể cứu giúp VIP và đưa tự do cho anh ta.

Hai là bạn cần phải lập tức tra cứu phương pháp giết chết kẻ lái xe. ngay trong lúc tên lái xe ra mắt cùng võ thuật bạn hãy rút súng trường cùng bắn vào lốp xe của hắn. ngay khi chiếc xe không dịch chuyển đc nữa, người chơi buộc phải tiếp cận cùng giết hắn. VIP rồi sẽ ra khỏi xe cùng bạn cũng có thể mang anh ấy đi.

Trách nhiệm 24
Bổn phận lần này sẽ bắt buộc cần bạn phải contact với các xe taxi không ít. trên hết, ở ải tiêu diệt ba chiếc taxi tuyên chiến và cạnh tranh với mình, game thủ phải lưu tâm nhất định buộc phải cho nổ tung đc chiếc xe. nếu bạn chỉ giết được tài xế của xe thì không đc tính là đã hủy hoại thắng lợi chiếc xe đâu nhé.
 Bạn phải cho nổ tung các xe taxi game thủ bắt gặp
Bạn phải cho nổ tung các xe taxi game thủ bắt gặp
Trách nhiệm 25

Bạn sẽ đc lái tàu thủy một lần nữa trong khoảng 2 phút rưỡi. lưu tâm là bạn cần phải thu thập cho đầy đủ 26 gói hàng dọc theo tuyến đường thủy của Vice công ty thì bắt đầu ngừng đc nghĩa vụ lần này nhé.

Phút giây rồi sẽ nhập môn tính ngay từ lúc bạn lên thuyền nên phải tận dụng thời gian cho cao cấp và né tránh việc chạy lòng vòng vì lạc mất những gói hàng.

Nghĩa vụ 26

Tommy đã mua lại một C.ty bán kem con. mặc dù thế C.ty này thực chất không bày bán kem mà chúng bán “hàng trắng”. Nhân cơ hội này Tommy rồi sẽ tận dụng vỏ bọc của những xe tải bán kem để đi bán đáng sợ túy khắp vị trí chỉ trong thành phố Vice.

Tommy cần tránh xa cùng dừng bán nếu nhìn thấy có công an ra mắt. nhiệm vụ rồi sẽ đc tính là chấm dứt khi bạn bán thắng lợi 50 suất hàng.

Nghĩa vụ 27

Bạn sẽ buộc phải đè bẹp tất cả các kẻ gây hấn cùng mình. tất cả chúng đều di chuyển bằng mô tô nên bạn không thể nào đuổi theo chúng bằng phương pháp thường đc. Hãy kiếm cho Tommy một cái ô tô để bắt kịp chúng về speed cũng như thuận tiện xả đạn hơn.
 Người chơi hãy lấy ô tô và xả súng vào các kẻ khiêu hấn
Người chơi hãy lấy ô tô và xả súng vào các kẻ khiêu hấn
Bổn phận 28
Đây đã là bổn phận rút cục mà Tommy buộc phải chấm dứt. Mọi chuyện bước đầu từ khi Lance – người cộng sự gắn bó lâu nay của Tommy trở nên bất đồng quan điểm với ban đầu tính chuyện vơ vét tiền ảo bạc mà cả hai kiếm ra. game thủ buộc phải sinh tồn cùng đè bẹp những kẻ âm mưu giật lấy địa bàn của chính bản thân mình.

Nên chọn áo chống đạn cùng nhiều súng cùng đạn nhất giống như để qua cửa round rút cuộc này nhé

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น